Các dịch vụ phổ biến nhất

Viết content chuyên sâu

Các bài viết chuyên sâu liên quan các chủ đề về công nghệ thông tin như: giải pháp Cloud, phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm ERP, phần mềm CRM, phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, thiết bị mạng, server .v.v., 

Liên hệ

Thiết kế nội dung Landing page

Các công việc gồm: Thiết kế layout, design banner, hình ảnh, viết nội dung, thiết kế form nhập liệu, cấu hình domain

Liên hệ

Truyền thông trên Mạng xã hội

Chúng tôi thiết lập các kết nối thương hiệu công ty đến các đối tượng mục tiêu trên các Mạng xã hội Facebook, Linkedin, Youtube… Giúp thương hiệu công ty được lan tỏa nhanh chóng, tiếp cận đối tượng và chuyển đổi thành khách hàng theo một cách tự nhiên.

Liên hệ

Triển khai giải pháp CRM

Bạn đang gặp bối rối vì chưa biết triển khai giải pháp CRM như thế nào cho hiệu quả. Forlybrand sẽ giúp bạn lựa chọn và triển khai một giải pháp CMR tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ

Email Marketing

Bạn đang cần một kênh tương tác với khách hàng thường xuyên, nhưng ít chi phí nhất. Email Marketing sẽ là một công cụ để bạn nuôi dưỡng quan hệ khách hàng và chuyển hóa họ thành khách mua hàng trung thành. Forlybrand sẽ giúp bạn triển khai một kênh Email Marketing chuyên nghiệp.

Liên hệ

Thiết kế website

Website đóng vai trò quan trọng trong một giải pháp Marketing Online tổng thể. Hãy biến nó thành trung tâm truyền thông, “phễu” hứng thông tin khách hàng hiệu quả. Chúng tôi biết một website cần có tính năng gì để chuyển hóa thành khách hàng tốt nhất cho bạn.

Liên hệ

Bạn cần Digital Marketing

Bạn đang cần triển khai các chiến dịch Digital Marketing. Tuy nhiên bạn chưa muốn đầu tư quá lớn cho vào nhân sự Marketing, bạn cần một đơn vị Agency có hiểu biết chuyên sâu về thị trường B2B, về sản phẩm IT…